Tới nội dung chính

Mua guest post, mua textlink chất lượng, backlink tay

“Chúng tôi đã có đã xây dựng một trang blog công nghệ với các chỉ số backlink cực kì chất lượng, chỉ số PBN cực kì cao.

Việc đặt liên kết trên trang web của chúng tôi không chỉ giúp trang web có textlink đạt thứ hạng cao các công cụ tìm kiềm, đặc biệt là Google. Bên cạnh đó còn góp phần mang lại người dùng hay lượng truy cập cho trang web của quý khách hàng.”

Nội dung dịch vụ

CÁC CHỈ SỐ CỦA STREAM HUB

Chỉ số Majestic

Trust Flow là thang điểm được đưa ra bởi Majestic – công ty chuyên về SEO, đặc biệt là SEO offpage – backlink, Majestic đo lường thang điểm Trust Flow này dựa trên số lượng traffic vào website của bạn, mức độ liên quan của trang web ở một hay nhiều lĩnh vực (ví dụ màu đỏ là computer, màu tím là society) và sức mạnh của website ấy.

Với một website bình thường, chỉ số này sẽ dưới 10. Với những con PBN tốt, chỉ số này cao nhất đạt khoảng 25. Một ví dụ về website chủ đề công nghệ – máy tính nổi tiếng là tinhte.vn, chỉ số TF là 36.

Với điểm Trust Flow lên đến 34, Stream Hub tin rằng ít có site đặt link nào có chỉ số này cao đến như vậy.

Chỉ số Ahref

DR: 36, RD: 205; Trong đó có rất nhiều link do từ các trang công nghệ, lập trình nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới.

Chỉ số Analytics

Lượng user hàng tháng khoảng 11k, và sẽ còn tăng trong tương lai.

Hưởng toàn sức mạnh.

Đặt trên footer hoặc side bar, keyword Stream Hub khuyến nghị là keyword tên thương hiệu hoặc banner.

Guest post

Guest post hay guest posting hiểu đơn giản là chúng ta có một nội dung, sản phẩm, bài share, unique muốn đăng tải lên một website chuẩn SEO khác cùng lãnh vực hoặc đơn giản là một web bán hàng có nhiều traffic, share, social brand. Ở Việt Nam, thuật ngữ này không được mọi người biết tới. Nhưng trên quốc tế hiện nay thì guest post rất phổ biến. Thậm chí, Google phải ra những thuật toán nhằm chế phục vấn đề như guest post ở những site kém chất lượng, hay guest post chỉ nhằm mục đích SEO. Bạn lưu tâm rằng những bài guest post phải unique, không dc spin.

Chỉ với 1.000.000 vnđ, bạn sẽ được 1 link do-follow từ Stream-hub thỏa mãn các yếu tố sau:

  • Content tự viết, unique, ít nhất 1000 chữ (bên bạn tự viết content hoặc bên mình hỗ trợ content)
  • Có outlink (tùy chọn) đến các trang cùng lĩnh vực, uy tín nước ngoài, tránh vô tình đi link về đối thủ
  • Có link tier 2, report link tier 2 sẽ được gửi sau 1 tuần post bài
  • Index ngay sau khi post bài
  • Hỗ trợ chọn keyword, URL

1. AUDIT WEBSITE

Khi đăng ký dịch vụ theo năm, bạn sẽ được Stream Hub audit kèm 03 URL SEO cả Onpage và Offpage. Bạn muốn có traffic cao? Hãy mua backlink cho website từ chúng tôi ngay.

Đi kèm dịch vụ theo năm sẽ là gói đi Forum free. Mỗi tháng Stream Hub sẽ đi 05 link forum bằng tay (không dùng bất kì công cụ tự động để tránh bị foot-frint) cùng lĩnh vực, và index chúng bằng công cụ index trả phí của chúng tôi.

3. CODE AMP 01 URL SEO

Như Google đã đề cập và đã triển khia vào 26/3/2018, thuật toán mobile-first indexing đã được phát hành. Điều đó có nghĩa Google coi trọng những trang web responsive, nhanh, cụ thể hơn là những trang AMP. Stream Hub sẽ tiến hành code 01 page html AMP tĩnh (static) theo mẫu của Stream Hub cho quý khách hàng.

1. Nếu như so sánh việc mua link từ 4 PBN thông thường với 1 PBN siêu mạnh/ Seed Site thì lựa chọn nào tối ưu hơn?

Hãy chọn PBN Seed Site – Stream Hub của chúng tôi. Tại sao?

  • PBN Seed site quan trọng khoảng cách, Stream Hub “rất gần” với nhiều trang chủ đề công nghệ, máy tính, SEO, gaming trên Việt Nam và thế giới.
  • Stream Hub cực kì mạnh so với 4 PBN thông thường.
  • Stream Hub có traffic.

2. Site của mình có nên cùng chủ đề với Stream Hub?

Site của quý khách hàng được khuyến khích nên cùng chủ đề với Stream Hub để mang lại kết quả tối ưu (chủ đề chung là công nghệ – kỹ thuật). Một số site thuộc lĩnh vực khác có thể đặt link để tăng độ uy tín trong mắt Google.

3. Stream Hub có đảm bảo về thứ hạng từ khóa sau khi bắn link?

Thật đáng tiếc nhưng chúng tôi không thể đảm bảo việc này. Tuy vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối ưu theo các chuẩn SEO của Stream Hub nếu bạn đăng ký gói năm.

Vui lòng để lại tin nhắn theo cú pháp [Mua link stream-hub.com] [Nội dung]

Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.