Home/Mua guest post, mua textlink chất lượng, backlink tay/

Mua guest post, mua textlink chất lượng, backlink tay

Việc đặt liên kết trên trang web của chúng tôi không chỉ giúp trang web có textlink đạt thứ hạng cao các công cụ tìm kiềm, đặc biệt là Google. Bên cạnh đó còn góp phần mang lại người dùng hay lượng truy cập cho trang web của quý khách hàng.”   Mục lục1 CÁC […]

Việc đặt liên kết trên trang web của chúng tôi không chỉ giúp trang web có textlink đạt thứ hạng cao các công cụ tìm kiềm, đặc biệt là Google. Bên cạnh đó còn góp phần mang lại người dùng hay lượng truy cập cho trang web của quý khách hàng.”

CÁC CHỈ SỐ CỦA STREAM HUB

Chỉ số Majestic

Trust Flow là thang điểm được đưa ra bởi Majestic – công ty chuyên về SEO, đặc biệt là SEO offpage – backlink, Majestic đo lường thang điểm Trust Flow này dựa trên số lượng traffic vào website của bạn, mức độ liên quan của trang web ở một hay nhiều lĩnh vực (ví dụ màu đỏ là computer, màu tím là society) và sức mạnh của website ấy.

Với một website bình thường, chỉ số này sẽ dưới 10. Với những con PBN tốt, chỉ số này cao nhất đạt khoảng 25. Một ví dụ về website chủ đề công nghệ – máy tính nổi tiếng là tinhte.vn, chỉ số TF là 36.

Với điểm Trust Flow lên đến 34, Stream Hub tin rằng ít có site đặt link nào có chỉ số này cao đến như vậy.

Chỉ số Ahref

DR: 36, RD: 205; Trong đó có rất nhiều link do từ các trang công nghệ, lập trình nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới.

Chỉ số Analytics

Lượng user hàng tháng khoảng 11k, và sẽ còn tăng trong tương lai.

Hưởng toàn sức mạnh.

Đặt trên footer hoặc side bar, keyword Stream Hub khuyến nghị là keyword tên thương hiệu hoặc banner.

Guest post

Guest post hay guest posting hiểu đơn giản là chúng ta có một nội dung, sản phẩm, bài share, unique muốn đăng tải lên một website chuẩn SEO khác cùng lãnh vực hoặc đơn giản là một web bán hàng có nhiều traffic, share, social brand. Ở Việt Nam, thuật ngữ này không được mọi người biết tới. Nhưng trên quốc tế hiện nay thì guest post rất phổ biến. Thậm chí, Google phải ra những thuật toán nhằm chế phục vấn đề như guest post ở những site kém chất lượng, hay guest post chỉ nhằm mục đích SEO. Bạn lưu tâm rằng những bài guest post phải unique, không dc spin.

Chỉ với 700.000 vnđ, bạn sẽ được 1 link do-follow từ Stream-hub thỏa mãn các yếu tố sau:

  • Có outlink (tùy chọn) đến các trang cùng lĩnh vực, uy tín nước ngoài, tránh vô tình đi link về đối thủ
  • Index ngay sau khi post bài
  • Hỗ trợ chọn keyword, URL

Vui lòng để lại tin nhắn theo cú pháp [Mua link stream-hub.com] [Nội dung]

Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết.