Hướng dẫn cách tải bluestacks 3

Cơ chế hoạt động của Bluestacks chính là tạo một môi trường ảo trên PC của bạn tương tự như môi trường thật trên điện thoại đi động để người dùng có thể sử dụng các ứng dụng di động ngay trên PC.

Nếu bạn tải bluestacks để chơi các FPS game như PUPG hay MOBA game như LOL, trước hết hãy tham khảo qua bài cách tăng FPS LOL cho máy cấu hình thấp để trải nghiệm game được mượt mà.

Phần mềm Bluestacks là gì?

Bluestacks” là “phần mềm tương trợ fake lập Android” giúp người dùng với thể dùng những ứng dụng chỉ dành riêng cho hệ quản lý di động này ngay trên chính máy tính, laptop của mình. Hiện Bluestacks có thể tải cả bản miễn phí và tính phí.

Cơ chế hoạt động của Bluestacks chính là tạo một môi trường ảo trên PC của bạn giống như môi trường thật trên điện thoại đi động để các bạn có thể dùng các ứng dụng di động ngay trên PC.

Nếu như bạn đang thắc mắc làm thế nào để có thể sử dụng các app dành cho di động trên chính mẫu PC của mình thì Bluestacks là câu trả lời.

Hiện ngoài Bluestacks chúng ta còn sở hữu những phần mềm hỗ trợ kém chất lượng lập Android khác như: Android Studio, Droid4X, Koplayer cho Windows; Andy for Mac trong ấy Bluestacks được người mua dùng đa dạng hơn cả, việc nắm rõ đặc điểm nổi bật của Bluestacks là gì? Giúp người dùng lựa chọn tin cậy và muốn sở hữu nó.

cach su dung bluestacks - Stream Hub
Bluestacks” là “phần mềm tương trợ fake lập Android”

Một số tính năng đặc biệt và nổi bật của BlueStacks

  • Chạy nhiều ứng dụng cũng như các trò chơi của thiết bị Android trên màn hình lớn máy tính.
  • Hỗ trợ chế độ toàn màn hình.
  • Chuyển các ứng dụng từ các thiết bị Android vào máy tính.
  • Tích hợp với Facebook Live, cho phép người dùng Live Stream game mobile đang chơi trực tiếp lên tài khoản Facebook cá nhân
  • Cài đặt/tải ứng dụng trực tiếp từ file APK một cách dễ dàng.
  • Tương thích với hệ điều hành OS X và Windows.
  • Hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn trình duyệt và các cách sử dụng BLUESTACKS 3 phần mềm giả lập Android

BlueStacks 3 là phiên bản mới nhất của BlueStacks và được ra mắt người tiêu dùng. Đây cũng là phiên bản được tìm hiểu rất cao và bổ sung thêm nhiều tính năng mới, song song hỗ trợ chơi game MOBA tốt hơn. Việc ra mắt có các cải tiến đột phá lần này chính là sự khẳng định vị trí số một trong thị trường nhái lập Android của BlueStacks.

Luôn là 1 trong những cái tên được đề cập tới đầu tiên lúc nhắc về top giả lập android tốt nhất cho máy tính, BlueStacks ngoài tiên phong ra mà còn mang những tính năng vượt trội, tiện lợi và hết sức nổi bật, khiến cho người dùng dù biết sẽ rất tốn tài nguyên máy nhưng vẫn không ngại dùng fake lập này.

Các bước hướng dẫn để cài đặt BlueStacks 3

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần tải bluestacks về máy tính. (download tại đây)

install now

Bước 2: Kích đúp chuột vào file bluetacks 3 vừa tải về. Tiếp tục nhấn install now.

Bước 3: Tiếp đó bluestacks sẽ tự động cài đặt.

Bước 4: Tắt một loạt mấy thông báo chào mừng sau khi cài đặt. Đến với bước thiết lập tài khoản, giữ vào kéo chuột để chọn ngôn ngữ tiếng Việt, sau đó nhấn vào hình tam giác để next.

word image 386 - Stream Hub
nhan tiep tuc

Bước 5: Nhấn vào tiếp tục.

word image 387 - Stream Hub
dang nhap bang gmail

Bước 6: Đăng nhập vào tài khoản gmail của google và nhấn vào hình tam giác để next. Tiếp tục nhấn OK đồng ý với điều khoản của google.

word image 388 - Stream Hub
nhan khong thanh toan

Bước 7: Nhấn vào không, cám ơn để không chấp nhận nhập thanh toán.

word image 389 - Stream Hub
nhap ten hien thi

Bước 8: Nhập tên hiển thị trong play store khi bạn bình luận, nhận xét. Sau đó nhấn next.

Trong một số trường hợp chơi game server chặn VN, có thể bạn cần xem địa chỉ IP của máy tính để đổi lại địa chỉ mặc định của Blue Stack.

Một số lưu ý quan trọng mà bạn cần biết khi sử dụng phần mềm BlueStacks

Làm thế nào để thoát khỏi màn hình BlueStacks

  • Bước 1: Bạn nhấn vào dấu x góc trên cùng bên phải của cửa sổ phần mềm BlueStacks, khi có thông báo hỏi bạn có muốn nhận thông báo từ ứng dụng của bạn không, bạn chọn Yes (Có) hoặc No (không) để xác nhận có hoặc không nhận thông báo đồng thời đóng phần mềm BlueStacks.
  • Bước 2: Khi mở phần mềm nhận được thông báo Để tiếp tục sử dụng BlueStacks.

Khi gặp thông báo này, bạn chỉ cần nhấn nút Cài đặt ứng dụng để cài đặt một số ứng dụng mà BlueStacks tài trợ là lại sử dụng BlueStacks bình thường.

Đây là quảng cáo phiền phức duy nhất khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí (có thể gỡ các phần mềm sau khi cài đặt). Nếu bạn không muốn xuất hiện quảng cáo này, hãy dùng phiên bản trả phí của Bluestacks với $2/tháng hoặc $24/năm.

Bên cạnh đó, khi đang chơi game bằng giả lập nói chung, bạn gặp các vấn đề về đường truyền mạng, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách kiểm trả tốc độ mạng.

Kết luận cuối cùng

Cuối cùng Bluestacks là một trong những phần mềm thiết yếu không những cho các game thủ mobile mà còn dành cho các bạn muốn sử dụng những tiện ích của điện thoại sẵn trên máy tính. Hy vọng rằng tất cả những thông tin lưu ý cũng như hướng dẫn cần thiết để các bạn có thể download cũng như cài đặt Bluestacks 3 một cách hiệu quả. Cùng chờ đón nhiều bài viết bổ ích tiếp theo cùng Stream-hub nhé!

Bình luận từ Facebook
Leave A Reply