Cách tạo Plugin đăng ký thành viên từ WordPress

Tìm hiểu cách tạo Plugin đăng ký thành viên từ WordPress là nhu cầu của nhiều chủ website tiệm cầm đồ thanh lý xe máy. Tích hợp các tính năng quản lý vào trang web sẽ đem lại nhiều lợi ích đáng kể như phân khúc đối tượng khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng và có thể yêu cầu người dùng trả phí cho những nội dung ấn tượng. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về vấn đề này trong bài viết sau đây bạn nhé.

1. Plugin đăng ký thành viên WordPress là gì?

1.1. Khái niệm

Trước khi tìm hiểu về cách tạo Plugin đăng ký thành viên từ WordPress, chúng ta cần điểm qua khái niệm của thuật ngữ này. Plugin đăng ký thành viên được hiểu là Plugin cung cấp những tính năng chuyên dùng phục vụ quản lý người dùng trên website nền tảng WordPress.

Những tính năng thường có của Plugin này như sau:

 • Kiểm soát những hành động của người truy cập trên website tiệm cầm đồ thanh lý xe máy
 • Tìm hiểu, phân khúc đối tượng khách hàng theo tiêu chí riêng.
 • Quản lý nội dung bài đăng cho từng cấp độ thành viên.
 • Tạo những cấp độ thành viên cho những người theo dõi website xe thanh lý tiệm cầm đồ
 • Có lệnh yêu cầu thanh toán mở khóa bài đăng.
 • Tăng chuyển đổi bằng cách cho khách hàng sử dụng mã khuyến mãi.
 • Có tính năng nhập, xuất dữ liệu.

Ngoài ra, sử dụng Plugin đăng ký thành viên WordPress cho các website cầm đồ thanh lý xe máy còn sở hữu nhiều tính năng khác phục vụ những nhu cầu về quảng bá thương hiệu, tích hợp diễn đàn…

word image 32 - Stream Hub

Tìm hiểu các Plugin đăng ký thành viên tốt nhất hiện nay

1.2. Ưu điểm

Việc sở hữu một Plugin để đăng ký thành viên cho website cầm đồ thanh lý xe trên nền tảng WordPress mang lại nhiều lợi ích cho người tạo nội dung và dịch vụ cung cấp. Hiện nay, đa số các cầm đồ thanh lý đều đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến nên nếu bạn bỏ lỡ kênh này sẽ rất tiếc nuối.

Tìm hiểu cách tạo Plugin đăng ký thành viên từ WordPress và ứng dụng vào website của mình giúp website tăng lượng người theo dõi thường xuyên và tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng. Điều này giúp đẩy mạnh doanh thu của tiệm cầm đồ thanh lý xe và tăng sự uy tín cho thương hiệu.

1.3. Tiêu chuẩn cần có của Plugin đăng ký thành viên

Để chọn một Plugin đăng ký thành viên chất lượng cho website cầm đồ, cầm xe máy bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau:

 • Sử dụng dễ dàng: Plugin cho phép mọi đối tượng không giỏi về kỹ thuật vẫn có thể sử dụng dễ dàng.
 • Khóa nội dung: Plugin quản lý nội dung từng cấp độ người dùng như cấp độ miễn phí cần có hạn chế nội dung bài đăng so với cấp độ trả phí.
 • Tích hợp nhiều tính năng: Plugin đăng ký thành viên nên tích hợp nhiều tính năng nền tảng khác nhau như email marketing, tiếp thị liên kết, tạo khóa học…
 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán: Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi thanh toán đăng ký thành viên, ít nhất nên có thẻ tín dụng và Paypal.
 • Mức giá: Đa số các Plugin để sử dụng các tính năng nâng cao bạn cần mua phiên bản trả phí.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cách tạo website miễn phí bằng WordPress để dễ dàng thiết kế được một trang website với đầy đủ các Plugin theo mong muốn của bản thân.

2. Các Plugin đăng ký thành viên WordPress tốt nhất

2.1 RegistrationMagic

RegistrationMagic là một trong những Plugin miễn phí có nhiều tính năng hấp dẫn mà đa số các tiệm cầm đồ, cầm xe máy đang sử dụng. Ưu điểm của Plugin này là công cụ đăng ký thông minh cung cấp cho người quản trị website quyền kiểm soát toàn bộ quy trình đăng ký.

RegistrationMagic nhìn chung có nhiều tính năng hỗ trợ như xuất nhập dữ liệu hay chấp nhận có tệp đính kèm trên biểu mẫu đăng ký. Phiên bản Plugin nâng cao có mức giá từ 89$ với những tính năng nổi bật phù hợp với nhu cầu sử dụng các cửa hàng lớn.

word image 33 - Stream Hub

Giao diện tạo đăng ký thành viên với Plugin RegistrationMagic

2.2 WP User Manager

WP User Manager là Plugin miễn phí tiếp theo được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Với Plugin này, bạn có thể tạo biểu mẫu đăng ký thành viên cơ bản cho website cầm đồ, cầm xe wave hay những dịch vụ cầm đồ khác.

Theo đánh giá từ người dùng, WP User Manager khá linh hoạt và cung cấp toàn quyền kiểm soát cho quản trị trang web. Plugin này hiện có thêm một số tính năng bổ sung như thêm hồ sơ người dùng, gửi email đăng ký cho người mới, hiển thị danh bạ… khá hữu ích.

word image 34 - Stream Hub

WP User Manager

2.3 MemberPress

MemberPress được đánh giá là một trong những Plugin thành viên phù hợp với các website làm trên nền tảng WordPress. Plugin khá dễ sử dụng và được trang bị hầu hết các tính năng cần thiết nhằm tạo đăng ký thành viên cho website. Khi thiết lập, Plugin này sẽ giúp bạn tạo tự động trang cảm ơn, tài khoản và tiến hành đăng nhập thành viên cho website một cách nhanh gọn nhất.

word image 35 - Stream Hub

Sử dụng MemberPress đăng ký thành viên từ WordPress

Bài viết trên là những chia sẻ về các cách tạo Plugin đăng ký thành viên từ WordPress đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để triển khai cho website của mình.

word image 36 - Stream Hub