Tới nội dung chính

Cách thoát viber trên máy tính, điện thoại nhanh chóng, dễ dàng

Viber là một trong những ứng dụng để liên lạc rất thịnh hành. Tuy nhiên, việc thoát viber trên máy tính lại không mấy dễ dàng. Do đó, để nắm rõ được cách thoát viber trên máy tính và điện thoại, bạn hãy xem qua bài viết sau đây nhé!

Cách đăng xuất viber trên máy tính Windows

Khi sử dụng Viber trên nền tảng máy tính Windows, người dùng thường gặp khó khăn trong việc tìm cách thoát viber trên máy tính vì không tìm được nút để thoát tài khoản của mình. Tuy nhiên, đây sẽ là một thao tác rất đơn giản nếu bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Chọn Tools > Options

Chọn Options cách out viber trên máy tính dễ dàng.

Bước 2: Chọn mục Account > Deactive Viber > Thoát

Toàn bộ dữ liệu tài khoản cũng như lịch sử chat Viber trên máy tính đều được xóa hết.

Cách đăng xuất viber trên máy tính dễ dàng.

Cách đăng xuất viber trên điện thoại Android

Ngoài tìm cách cách đăng xuất viber trên máy tính, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện với điện thoại của mình. Đối với những loại điện thoại sử dụng nền tảng Android, bạn có thể thực hiện như sau:

  1. Chọn biểu tượng có 3 dấu gạch ngang ở góc trái để hiển thị danh sách các tùy chọn cho tài khoản của mình.
  2. Kéo xuống nội dung ở bên dưới, chọn vào nút Thoát.
  3. Xác nhận thoát tài khoản bằng cách nhấn OK trong tin nhắn hiển thị từ Viber sau đó.

Cách đăng xuất viber trên điện thoại Android

Cách đăng xuất viber trên điện thoại, Ipad iOS

Cách cách thoát tài khoản viber trên máy tính, điện thoại không hề khó. Đặc biệt đối với điện thoại, máy tính bảng iPhone và iPad. Mặc dù chúng không có tùy chọn thoát riêng biệt như trên hệ điều hành Android.

Người dùng có thể thoát tài khoản Viber của mình bằng cách xóa lịch sử chat và các cuộc gọi thông qua phần cài đặt của ứng dụng trên điện thoại.

Khi gỡ bỏ ứng dụng, chúng ta vẫn có thể khôi phục tài khoản lại trên Viber bằng cách kích hoạt tài khoản từ việc tải ứng dụng trên App Store.

Hướng dẫn đăng xuất viber trên điện thoại iPhone

  • Bước 1: Truy cập vào mục Thêm ở phía dưới cùng bên phải của màn hình điện thoại trên Viber. Chọn phần Cài Đặt ở phía dưới.
  • Bước 2: Ở phần Cài Đặt, bạn chọn mục Tài khoản rồi chọn phần Bỏ kích hoạt. Để hủy kích hoạt, bạn chỉ cần nhập số điện thoại đăng ký của mình rồi chọn nút Hủy kích hoạt tài khoản ở bên dưới là xong.

Sau khi hủy kích hoạt Viber trên điện thoại IOS, toàn bộ dữ liệu và lịch sử chat kể cả tín dụng đã mua của bạn đều sẽ bị xóa. Ngoài ra, Viber còn ngắt tất cả kết nối của tài khoản ra khỏi các thiết bị khác bao gồm Viber trên máy tính.

Cách thoát viber trên máy tính hay điện thoại sẽ trở nên dễ dàng với bài viết này. Việc thoát tài khoản ở các ứng dụng khác nhau sẽ không bị ảnh hưởng nếu bạn thực hiện trên máy tính, còn với điện thoại, Viber hỗ trợ đăng xuất cùng lúc trên điện thoại và máy tính rất nhanh và đơn giản.

Mai Nguyên Vũ

@Mai Nguyên Vũ

Tôi có kinh nghiệm trong việc tạo ra những web vui vui phục vụ mục đích cá nhân và thoả mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin từ người dùng. Tôi nhận ra nhiều trang web cung cấp thông tin chưa thực sự cá nhân hoá những thắc mắc của người dùng. Stream Hub là một sản phẩm "vui vui" tôi tạo ra có sứ mệnh giải quyết vấn đề đó.