Các bước thiết kế 1 trang web cầm đồ miễn phí

Trong thời đại số như hiện nay, việc các doanh nghiệp mở dịch vụ cầm đồ sở hữu cho riêng mình một website chuyên nghiệp là điều không quá khó khăn. Việc lập trang web miễn phí và thực hành đúng cách sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như tăng uy tín, thương hiệu với khách hàng cách nhanh chóng. Cùng tìm hiểu chi tiết những bước tạo website đơn giản và đầy đủ nhất trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Tạo website cầm xe máy miễn phí với Blogger

Thiết kế website với Blogger được nhiều chủ tiệm cầm đồ thanh lý xe máy lựa chọn giúp thiết kế website miễn phí một cách đơn giản nhất. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ có ngay một website cầm đồ thanh lý xe giao diện dễ dùng và đảm bảo yếu tố chuẩn SEO.

Các bước hướng dẫn lập trang web cầm xe máy, cầm đồ miễn phí cơ bản với Blogger bạn có thể tham khảo như sau:

  • Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang Blogger.com và chọn phần Tạo Blog, tiếp tục đăng nhập email theo yêu cầu của trang.
  • Bước 2: Sau khi trang báo bạn đã đăng nhập thành công thì sẽ cần điền thêm các thông tin như tên của blog, tên hiển thị, tên miền blog muốn lập. Nếu bạn đang muốn lập website cho tiệm cầm đồ thanh lý xe cần suy nghĩ trước tên blog sao cho ấn tượng, thu hút khách hàng.
  • Bước 3: Thiết lập giao diện, chọn Chủ đề để kho giao diện Blogger hiện ra cho bạn lựa chọn. Sau khi chọn được template ưng ý, bạn có thể bắt đầu tự tùy chỉnh trang theo nội dung của mình.
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất giao diện, bạn chọn Bố cục nhằm mở thêm những tiện ích mới cho trang. Bạn có thể chỉnh sửa hoặc thêm bớt các danh mục cho website cầm đồ thanh lý xe máy vừa lập và khi hoàn tất chọn Lưu để cập nhật lại những tác vụ đã thực hiện.
  • Bước 5: Việc tạo Blog đã hoàn thành, bây giờ bạn có thể đăng bài viết mới cho website của mình bằng cách chọn Bài đăng mới và bắt đầu viết.
  • Bước 6: Nhập tên của bài đăng ở dòng Tiêu đề bài đăng và nội dung sẽ để ở khoảng trắng trong khung soạn thảo. Với các bài viết trong website cầm đồ thanh lý cần đảm bảo sự chuẩn SEO để thu hút người đọc và tăng thứ hạng bài viết trên Google.
word image 24 - Stream Hub

Truy cập nền tảng và chọn “Tạo Blog của bạn”

Tạo website miễn phí bằng Wordpress

Hướng dẫn lập trang web miễn phí bằng Wordpress được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Có thể nói đây là nền tảng phổ biến nhất được hầu hết người dùng biết đến giúp mỗi người có thể tự tạo cho mình những website với giao diện bắt mắt chỉ với vài thao tác đơn giản.

Ví dụ để tạo một trang web về dịch vụ cầm xe máy, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên Wordpress và sáng tạo theo ý muốn của mình với kho giao diện khổng lồ có trên nền tảng này. Wordpress hiện nay có cung cấp bản giao diện miễn phí và có phí nên tùy theo nhu cầu của người dùng mà có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp.

Nhìn chung, lập website miễn phí với Wordpress có khá nhiều ưu điểm như sự đơn giản, giao diện đa dạng và có khá nhiều tính năng thông minh. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của nền tảng này là sự bảo mật chưa tốt và bản miễn phí có khá nhiều giới hạn về lựa chọn themes hay những tính năng cần thiết cho việc SEO Web.

word image 25 - Stream Hub

Tạo website chỉ với vài bước đơn giản cùng WordPress

Lập website miễn phí với Wix

Wix là một trong những trang web giúp người dùng có thể tự tạo một website miễn phí. Trang web này chủ yếu được biết đến bởi những người dùng tại châu Âu nên còn tương đối lạ lẫm với người Việt. Tuy nhiên, theo đánh giá của người dùng, Wix là một trong những nền tảng hay và tiện lợi cho việc tạo lập trang web ngay cả với những người mới chưa có kinh nghiệm.

Nếu bạn cần lập trang web giới thiệu dịch vụ xe thanh lý tiệm cầm đồ hoặc cầm xe wave…, sử dụng nền tảng Wix là gợi ý đáng thử giúp bạn sở hữu một website vô cùng đẹp mắt và độc đáo. Những thao tác thành lập website với nền tảng Wix nhìn chung tương đối đơn giản.

Bạn chỉ cần tạo tài khoản tại trang web này và chọn cho website của mình những mẫu giao diện sao cho phù hợp nhất với đặc thù của sản phẩm, dịch vụ bạn đang làm. Sau đó, hãy tùy chỉnh các mục trên website theo mong muốn chỉ bằng những cái nhấp chuột trực tiếp ngay tại vị trí cần sửa.

word image 26 - Stream Hub

Tìm hiểu các bước lập website với nền tảng Wix

Bài viết trên là những chia sẻ về hướng dẫn lập trang web miễn phí. Hy vọng với những thông tin kể trên bạn có thể tự hoàn thành được một website cầm đồ thanh lý cơ bản nhất.