Top 6 Plugin đăng ký thành viên trong WordPress dễ sử dụng nhất 2023

Tìm hiểu cách tạo Plugin đăng ký thành viên từ WordPress là nhu cầu của nhiều chủ website tiệm cầm đồ thanh lý xe máy. Tích hợp các tính năng quản lý vào trang web sẽ đem lại nhiều lợi ích đáng kể như phân khúc đối tượng khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng và có thể yêu cầu người dùng trả phí cho những nội dung ấn tượng. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về vấn đề này trong bài viết sau đây bạn nhé.

Plugin đăng ký thành viên WordPress là gì?

Plugin đăng ký thành viên được hiểu là Plugin cung cấp những tính năng chuyên dùng phục vụ quản lý người dùng trên website nền tảng WordPress.

Bạn có thể tò mò về cách tạo Plugin đăng ký thành viên từ WordPress, nhưng trong bài viết này, Stream Hub sẽ hướng dẫn

Những tính năng thường có của Plugin này như sau:

  • Tìm hiểu, phân khúc đối tượng khách hàng theo tiêu chí riêng.
  • Quản lý nội dung bài đăng cho từng cấp độ thành viên.
  • Có lệnh yêu cầu thanh toán mở khóa bài đăng.
  • Tăng chuyển đổi bằng cách cho khách hàng sử dụng mã khuyến mãi.
  • Có tính năng nhập, xuất dữ liệu.
word image 32 - Stream Hub

Tìm hiểu các Plugin đăng ký thành viên tốt nhất hiện nay

Ưu điểm

Việc sở hữu một Plugin để đăng ký thành viên cho website cầm đồ thanh lý xe trên nền tảng WordPress mang lại nhiều lợi ích cho người tạo nội dung và dịch vụ cung cấp. Hiện nay, đa số các cầm đồ thanh lý đều đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến nên nếu bạn bỏ lỡ kênh này sẽ rất tiếc nuối.

Tìm hiểu cách tạo Plugin đăng ký thành viên từ WordPress và ứng dụng vào website của mình giúp website tăng lượng người theo dõi thường xuyên và tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng. Điều này giúp đẩy mạnh doanh thu của tiệm cầm đồ thanh lý xe và tăng sự uy tín cho thương hiệu.

Tiêu chuẩn cần có của Plugin đăng ký thành viên

Để chọn một Plugin đăng ký thành viên chất lượng cho website cầm đồ, cầm xe máy bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau:

  • Sử dụng dễ dàng: Plugin cho phép mọi đối tượng không giỏi về kỹ thuật vẫn có thể sử dụng dễ dàng.
  • Khóa nội dung: Plugin quản lý nội dung từng cấp độ người dùng như cấp độ miễn phí cần có hạn chế nội dung bài đăng so với cấp độ trả phí.
  • Tích hợp nhiều tính năng: Plugin đăng ký thành viên nên tích hợp nhiều tính năng nền tảng khác nhau như email marketing, tiếp thị liên kết, tạo khóa học…
  • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán: Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi thanh toán đăng ký thành viên, ít nhất nên có thẻ tín dụng và Paypal.
  • Mức giá: Đa số các Plugin để sử dụng các tính năng nâng cao bạn cần mua phiên bản trả phí.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cách tạo website miễn phí bằng WordPress để dễ dàng thiết kế được một trang website với đầy đủ các Plugin theo mong muốn của bản thân.

Top 6 Plugin đăng ký thành viên WordPress tốt nhất

1/ RegistrationMagic

RegistrationMagic nhìn chung có nhiều tính năng hỗ trợ như xuất nhập dữ liệu hay chấp nhận có tệp đính kèm trên biểu mẫu đăng ký. Phiên bản Plugin nâng cao có mức giá từ 89$ với những tính năng nổi bật phù hợp với nhu cầu sử dụng các cửa hàng lớn.

word image 33 - Stream Hub

Giao diện tạo đăng ký thành viên với Plugin RegistrationMagic

2/ WP User Manager

WP User Manager là Plugin miễn phí tiếp theo được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Với Plugin này, bạn có thể tạo biểu mẫu đăng ký thành viên cơ bản cho website cầm đồ, cầm xe wave hay những dịch vụ cầm đồ khác.

Theo đánh giá từ người dùng, WP User Manager khá linh hoạt và cung cấp toàn quyền kiểm soát cho quản trị trang web. Plugin này hiện có thêm một số tính năng bổ sung như thêm hồ sơ người dùng, gửi email đăng ký cho người mới, hiển thị danh bạ… khá hữu ích.

word image 34 - Stream Hub

WP User Manager

3/ MemberPress

MemberPress được đánh giá là một trong những Plugin thành viên phù hợp với các website làm trên nền tảng WordPress. Plugin khá dễ sử dụng và được trang bị hầu hết các tính năng cần thiết nhằm tạo đăng ký thành viên cho website. Khi thiết lập, Plugin này sẽ giúp bạn tạo tự động trang cảm ơn, tài khoản và tiến hành đăng nhập thành viên cho website một cách nhanh gọn nhất.

word image 35 - Stream Hub

Sử dụng MemberPress đăng ký thành viên từ WordPress

Bài viết trên là những chia sẻ về các cách tạo Plugin đăng ký thành viên từ WordPress đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để triển khai cho website của mình.

4/ ProfilePress

ProfilePress

ProfilePress là một plugin đăng ký người dùng WordPress cho phép bạn thêm các biểu mẫu đăng ký người dùng giao diện người dùng đơn giản ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn. Có một mã ngắn đi kèm mà bạn có thể thêm vào bài đăng, trang, khu vực tiện ích và thanh bên để hiển thị biểu mẫu đăng ký người dùng của mình một cách dễ dàng.

Phiên bản miễn phí của plugin khá cơ bản, nhưng nó có thể được tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế trang web của bạn bằng CSS và HTML tùy chỉnh. Bạn cũng có thể thiết lập chuyển hướng tùy chỉnh để đưa người dùng đến một trang mới sau khi họ tạo tài khoản, đăng nhập hoặc đăng xuất.

Có phiên bản cao cấp của ProfilePress có các chủ đề có thể tùy chỉnh, tính năng đăng nhập xã hội, biểu mẫu đăng ký nhiều bước, v.v. Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng thương mại điện tử, bạn có thể sử dụng tích hợp WooC Commerce để quản lý các biểu mẫu đăng ký và tài khoản của mình bằng plugin này.

5/ SeedProd

SeedProd

SeedProd là trình tạo trang WordPress kéo và thả tốt nhất được sử dụng bởi hơn 1 triệu trang web. Nó cho phép bạn tạo các trang hoàn toàn tùy chỉnh trong WordPress mà không cần viết một dòng mã nào. Plugin đi kèm với trình tạo kéo và thả dễ sử dụng, bộ sưu tập mẫu tuyệt đẹp và các phần được thiết kế sẵn để tăng tốc quá trình tạo trang.

Chỉ mất vài cú nhấp chuột để xây dựng một trang đích hoàn toàn tùy chỉnh. Trên hết, SeedProd tích hợp với WPForms. Bạn có thể tạo biểu mẫu đăng ký bằng WPForms, sau đó tùy chỉnh biểu mẫu này bằng trình tạo trang SeedProd.

SeedProd Registration Form

Bạn có thể sử dụng phiên bản SeedProd miễn phí để tạo trang đăng ký tùy chỉnh của mình. Tuy nhiên, phiên bản cao cấp có hơn 100 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, tính năng quản lý người đăng ký, khối nội dung bổ sung, tích hợp cao cấp, v.v.

6/ OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là plugin chụp email tốt nhất trên thị trường. Nó giúp bạn chuyển đổi nhiều người dùng hơn thành người đăng ký và khách hàng trả tiền. Nó có hàng chục mẫu được tạo sẵn và cho phép bạn tạo một loạt các biểu mẫu khách hàng tiềm năng động khác nhau như cửa sổ bật lên, thanh nổi, hộp cuộn trượt vào, v.v.

Trên hết, OptinMonster cho phép bạn hiển thị đúng thông điệp, cho đúng người dùng, vào đúng thời điểm, để bạn có thể nhận được chuyển đổi cao nhất có thể. Bạn có thể tích hợp các biểu mẫu đăng ký mà bạn đã tạo với WPForms để kích hoạt nhiều tính năng độc đáo.

OptinMonster user registration popup

Một tính năng tuyệt vời khác là hạn chế nội dung cao cấp. Để xem nội dung của bạn, người dùng cần phải đăng ký và tạo một tài khoản trên trang web của bạn.

Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng theo dõi biểu mẫu để xem biểu mẫu đăng ký người dùng của bạn đang chuyển đổi tốt như thế nào hoặc liệu có bất kỳ khách truy cập nào rời đi trước khi hoàn thành biểu mẫu hay không.

Bằng cách cải thiện chuyển đổi của mình, bạn có thể tăng số người đăng ký và doanh thu của mình mà không cần phải dành thời gian để tăng lưu lượng truy cập của mình .

Tìm hiểu cách tạo Plugin đăng ký thành viên từ WordPress là nhu cầu của nhiều chủ website tiệm cầm đồ thanh lý xe máy. Tích hợp các tính năng quản lý vào trang web sẽ đem lại nhiều lợi ích đáng kể như phân khúc đối tượng khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng và có thể yêu cầu người dùng trả phí cho những nội dung ấn tượng. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về vấn đề này trong bài viết sau đây bạn nhé.