Hướng dẫn cách tạo Plugin đăng ký nhận tin nhắn từ WordPress

Tiếp thị qua email là một trong những cách marketing hữu hiệu giúp tăng lượng traffic vào site. Nếu bạn đang sở hữu một website trên nền tảng WordPress, việc tìm hiểu cách tạo Plugin đăng ký nhận tin nhắn từ WordPress là điều nên làm. Điều này giúp khách hàng có thể đọc các tin tức mới nhất trên website của bạn một cách nhanh nhất khi bài viết được index. Cùng tìm hiểu một số plugin giúp bạn gia tăng nhanh nhất danh sách email chất lượng ngay sau đây.

1. MailChimp

MailChimp là một trong số cách tạo Plugin đăng ký nhận tin nhắn từ WordPress giúp bạn phát triển danh sách email nhanh và hiệu quả nhất. Plugin này khá hữu ích với các trang web của tiệm cầm đồ thanh lý xe máy, cầm xe wave giúp người dùng dễ dàng đăng ký nhận bản tin của bạn.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể nâng cấp từ phiên bản MailChimp miễn phí lên phiên bản cao cấp hơn. MailChimp hiện nay có nhiều tính năng hấp dẫn giúp người dùng đăng ký bản tin trên website đơn giản và dễ dàng hơn. Ở bản miễn phí, bạn sẽ bị giới hạn một số tính năng nhất định. Tuy nhiên, nếu chọn bản cao cấp bạn sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng bao gồm:

 • Tính năng hỗ trợ tạo form đăng ký nhận bản tin.
 • Báo cáo chi tiết với biểu đồ đảm bảo tính trực quan, dễ nhớ.
 • Thông báo cho email.
 • Có tài liệu hỗ trợ phù hợp với người mới.
 • Tích hợp tính năng thống kê doanh số từ chiến dịch này.

MailChimp tính đến thời điểm hiện tại là một trong những Plugin miễn phí chất lượng cung cấp tối đa 2000 subscribe. Đây là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp kinh doanh cầm đồ thanh lý xe máy quy mô vừa và nhỏ. Bản miễn phí phù hợp với những cửa hàng cầm đồ thanh lý xe mới khởi nghiệp hay những cá nhân kinh doanh nhỏ lệ đang gặp khó khăn về ngân sách duy trì kinh doanh.

word image 27 - Stream Hub

Giao diện Plugin MailChimp

2. Newsletter

Newsletter đúng như cái tên của nó là một Plugin hỗ trợ nhận bản tin. Đây là Plugin phù hợp với những website của các cửa hàng cầm đồ thanh lý muốn tăng lượng người đăng ký trên trang web của mình. Nếu bạn đang muốn sở hữu một Plugin hỗ trợ bạn tiếp thị qua email thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cách tạo Plugin đăng ký nhận tin nhắn từ Wordpress với Newsletter nhìn chung rất đơn giản. Newsletter được phát triển giúp người dùng tạo dịch vụ đăng ký bản tin trên website và cho bạn sử dụng lượng bản tin không giới hạn.

Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái gửi cho độc giả mọi bản tin qua mail. Ngoài ra, Plugin này còn giúp người dùng kiểm tra số lượng người đăng ký spam nhằm hỗ trợ bảo mật website một cách tốt nhất. Nhìn chung, những chức năng chính của Plugin này như sau:

 • Hỗ trợ kéo thả giúp các thao tác trên web dễ dàng hơn.
 • Tuân thủ bảo mật thông tin.
 • Tương thích với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

word image 28 - Stream Hub

Plugin Newsletter được nhiều người đánh giá cao

Nếu bạn chưa biết cách tạo lập một trang web miễn phí từ Wordpress. Bạn có thể xem thêm bài viết hướng dẫn lập trang web dịch vụ miễn phí đơn giản, chi tiết nhất.

3. MailPoet

Nếu bạn đang băn khoăn tìm Plugin đăng ký bản tin cho website tiệm cầm đồ thanh lý xe thì MailPoet cũng là lựa chọn đáng thử. Với Plugin này, bạn có thể dễ dàng tăng lượng theo dõi cho website xe thanh lý tiệm cầm đồ của bạn một cách dễ dàng.

MailPoet có thể sử dụng với bất kỳ website nào được lập bởi WordPress. Plugin này được đánh giá cao vì nhiều mẫu mã bản tin có sẵn giúp bạn xây dựng được danh sách email chất lượng, hỗ trợ tiết kiệm tối đa thời gian.

Một số tính năng chính được sử dụng phổ biến nhất của MailPoet như sau:

 • Gửi email tự động chào mừng khách hàng khi đăng ký website.
 • Sở hữu nhiều template đa dạng.
 • Tuân thủ bảo mật thông tin.
 • Thao tác lên bản tin và gửi email siêu nhanh, khoảng 50.000 email/giờ.

word image 29 - Stream Hub

Giao diện Plugin MailPoet

4. Email-Subscribers

Email-Subscribers là Plugin hỗ trợ đăng ký email cho website được nhiều chủ tiệm cầm xe máy sử dụng. Theo đánh giá chung từ người dùng, Email-Subscribers là Plugin hữu ích hỗ trợ bạn nhiều tính năng thông minh cần thiết cho việc đăng ký email trên website.

Nhờ sử dụng Email-Subscribers, bạn có thể tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng và gửi thông báo bài đăng mới một cách tự động cho khách hàng. Điều này là một lợi thế giúp tăng lượt theo dõi trên website đồng thời tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google với những bài đăng nổi bật.

Email-Subscribers còn có một ưu điểm là sở hữu nhiều mẫu thiết kế đăng ký bản tin ấn tượng giúp thu hút độc giả đăng ký. Một số tính năng hữu ích của Plugin này như sau:

 • Gửi tự động đến bạn đọc khi website có bài viết mới.
 • Tạo bản đăng ký, lên lịch và gửi nhanh dễ dàng.
 • Thu thập email khách hàng tiềm năng nhanh chóng.
 • Hỗ trợ soạn thảo email đúng cách.

word image 30 - Stream Hub

Tạo bản đăng ký nhận email với Email-Subscribers

Cách tạo Plugin đăng ký nhận tin nhắn từ WordPress chắc hẳn bạn đã có câu trả lời. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể tự tạo Plugin cho website tiệm cầm đồ thanh lý xe của mình.

word image 31 - Stream Hub